Xe máy điện VinFast giá bao nhiêu? Và các chính sách ưu đãi

Bài viết sau đây sẽ là giải đáp thắc mắc cho các bạn biết xe máy điện VinFast giá bao nhiêu và các chính sách ưu đãi giúp bạn tham khảo thêm các dòng xe cho mình!

Xe máy điện VinFast giá bao nhiêu?

xe máy điện VinFast giá bao nhiêu

Nếu bạn là một người quan tâm đến những chiếc xe máy điện thì chắc hẳn cái tên VinFast sẽ không còn gì xa lạ. VinFast hiện nay đã và đang cho ra đời được 5 dòng xe máy điện rất chất lượng, hiện đại phù hợp với rất nhiều đối với tùy đối tượng sử dụng khác nhau. Ngay từ những dòng xe máy được xuất hiện điện đầu tiên, VinFast đã và đang không ngừng chú trọng tới việc áp dụng ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại, mang lại được cảm giác lái an toàn, tiện lợi và rất thiết thực. Có thể kể ra như công nghệ chống nước giúp cho xe vận hành một cách êm ái ngay cả khi bị ngập nước 0,5m trong khoảng thời gian hơn 30 phút; công nghệ eSIM giúp cho việc quản lý cũng như kiểm tra hay là định vị và tìm xe ngay tại trên chiếc Smartphone của mỗi người…

Xe máy điện của hãng VinFast đã có những ưu điểm và sự vượt trội được nêu trên đã và đang dần trở thành một sự lựa chọn của không ít các khách hàng. Nếu như bạn đang tìm hiểu về những chiếc xe máy điện của VinFast cũng như là không biết được xe máy điện VinFast giá bao nhiêu thì hãy cùng tôi tham khảo ngay bảng giá ở dưới đây:

Dòng xe gồm 5 loại và giá từng loại

 • VinFast Klara có mức giá: 39.900.000 VNĐ
 • VinFast Impes có mức giá: 14.900.000 VNĐ
 • VinFast Ludo có mức giá:12.900.000 VNĐ
 • VinFast Feliz có mức giá: 24.900.000 VNĐ
 • VinFast Theon có mức giá: 63.900.000 VNĐ

xe máy điện VinFast giá bao nhiêu

Giá xe khi bao gồm pin và sạc

 • VinFast Klara: 49.600.000 VNĐ
 • VinFast Impes: 23.500.000 VNĐ
 • VinFast Ludo: 21.500.000 VNĐ
 • VinFast Feliz: 24.900.000 VNĐ
 • VinFast Theon: 81.100.000 VNĐ

Ưu đãi khi mà mua xe máy điện hãng VinFast

Không chỉ là nỗ lực mang lại được những sản phẩm rất chất lượng và hiện đại, VinFast đã còn không ngừng mang đến cho nhiều khách hàng những chương trình ưu đãi cực kỳ có sự Hấp Dẫn. Đặc biệt hãng VinFast đang cho triển khai “Tiếp sức mùa thi” với chương trình là xe xịn giá tốt, mức giá ưu đãi cực hot”. 

Tặng 01 bộ sạc và 01 viên pin Lithium trị giá đến 9.700.000 VNĐ khi các khách hàng mua xe máy điện hai dòng sản phẩm VinFast Impes và Ludo. 

Tặng Voucher trị giá lên tới 20 triệu đồng khi khách hàng mua xe máy điện loại Klara S. Khi đó, thì bạn sẽ được có cơ hội mua xe Klara S với một mức giá chỉ từ 19.900.000 VNĐ. Với những ai mà đang tìm hiểu về các dòng xe VinFast Klara S cũng như là thắc mắc với mức giá lăn bánh xe máy điện của chiếc VinFast Klara bao nhiêu…thì đây sẽ là một thông tin rất hấp dẫn.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các cá nhân hoặc là tổ chức mua xe máy điện của VinFast ở trên toàn quốc.

Cách mua xe máy điện hãng VinFast đơn giản chỉ trong vòng 2 phút tại hãng VinFast

xe máy điện VinFast giá bao nhiêu

Để sở hữu dòng xe máy điện VinFast, bạn sẽ có hai cách thức vô cùng đơn giản và nhanh chóng ở sau đây:

Cách 1: Mua hàng online một cách đơn giản tại website

 • Bước 1: Bạn hãy Truy cập vào trang website https://shop.vinfastauto.com/vi
 • Bước 2: Lựa chọn dòng xe mà bản thân muốn sở hữu, sau đó nhấp chuột vào phần chữ Mua ngay
 • Bước 3: Lựa chọn các loại màu xe mà bạn cảm thấy yêu thích. Thêm vào đó, bạn có thể đưa ra thêm các lựa chọn khác như: Mua thêm pin, mua sạc hay là thuê pin… Sau đó sẽ bấm phần Tiếp theo.
 • Bước 4: Nhập chính xác thông tin và địa chỉ cũng như số điện thoại nơi bạn muốn nhận hàng. Nhập thêm vào phần mã Ưu đãi (nếu có). Sau đó thì bấm Tiếp theo.
 • Bước 5: Bạn sẽ thanh toán giá trị của đơn hàng theo những hướng dẫn ở phần các ô biểu mẫu và ấn Kết thúc.

Như vậy là sau khi xong 5 bước đơn giản, bạn đã có thể mua được xe máy điện VinFast rất dễ dàng và nhanh chóng cho dù ở bất cứ đâu.

Cách 2: Mua hàng trực tiếp ở tại showroom nằm trên khắp cả nước

Ngoài cách để mua xe máy điện VinFast online được kể ở phía trên thì bạn cũng có thể đến trực tiếp các Showroom của hãng VinFast để có thể tham khảo. Hiện tại, thì VinFast đã có tới tận 209 showroom trên khắp cả nước, rất dễ dàng cho các khách hàng tới ghé thăm quan và đi mua sắm. Khi đến với showroom, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn một cách đầy đủ thông tin của sản phẩm, những chương trình được ưu đãi hiện hành (nếu như có) cũng như là về thủ tục để mua xe, nhận xe và giá cả… Để cho việc thuận tiện hơn, thì bạn hãy nên tìm kiếm Showroom các loại xe máy điện VinFast gần nhất ở trên website của hãng.

Kết luận

Trên đây là những phần thông tin hữu ích về xe máy điện VinFast giá bao nhiêu cũng như là các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, cách thức để mua hàng. Hi vọng qua đây bạn sẽ có cho mình thêm những kinh nghiệm cho việc chọn lựa một chiếc xe cho bản thân mình trong tương lai.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply