Hướng Dẫn Cách Mua Vé Cáp Treo Bà Nà Hills Giá Tốt, Uy Tín & Đảm Bảo

Bà Nà Hills được biết đến là địa điểm du lịch, tham quan thu hút đông đảo du khách. Nơi đây không chỉ gây ấn tượng với lối kiến trúc hoành tráng, đậm chất Châu Âu mà còn có những hoạt động vui chơi giải trí, tham quan hấp dẫn. Để cập nhật giá vé cáp treo Bà Nà Hills mới nhất cũng như các cách mua vé đơn giản, nhanh chóng nhất, hãy cùng Blog Homestay tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đặt vé Bà Nà Hills tại các ứng dụng, website bán vé trực tuyến

Ngoài việc mua vé Bà Nà Hill trực tiếp ngay tại trang chủ của Sunworld bạn cũng có thể lựa chọn mua qua các trang bán vé trực tuyến. Ưu điểm của việc mua vé Bà Nà Hills Đà Nẵng online qua các ứng dụng và website chính là nhanh chóng và còn có được những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Mua trực tiếp tại khu du lịch

Nếu không kịp mua vé Bà Nà Hill online, bạn có thể mua hoàn toàn trực tiếp tại quầy bán vé và máy bán vé tự động. Thao tác mua khá đơn giản tuy nhiên nếu đi vào dịp cao điểm bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng phải xếp hàng để có thể mua vé đó.

Mua online tại trang chủ Sun World

Một phương án để mua vé cáp treo Bà Nà Hills vô cùng nhanh chóng chính là mua online tại trang chủ của Sun World Bà Nà. Cách mua vé online như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Sunworld.
  • Bước 2: Lựa chọn vào ngày sử dụng dịch vụ sau đó bấm Xác Nhận.
  • Bước 3: Lựa chọn từng loại vé theo nhu cầu của bạn sau đó bấm vào Giỏ Hàng. Tại khung giao diện này có đầy đủ thông tin về giá vé cáp treo Bà Nà Hills chi tiết cũng như các dịch vụ vui chơi và ăn uống khác.
  • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân sau đó chọn “Thanh Toán” để có thể tiếp tục.
  • Bước 5: Điền các thông tin thanh toán sau đó chọn “Thanh Toán”. Sau khoảng 10 phút là bạn sẽ nhận được mã code thông qua email mà bạn đăng ký. Khi đến khu du lịch Bà Nà Hills, bạn chỉ cần xuất trình vé điện tử trên email cho nhân viên tại cổng soát vé kiểm tra.

Trên đây Blog Homestay đã cập nhật bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2022 cùng với các cách mua vé Bà Nà Hill sao cho đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn đọc có một chuyến đi cùng với nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply