Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage

Hiện nay, mọi người đã không còn xa lạ gì với Facebook rồi đúng không?. Một trang mạng rất phổ biến thu hút rất nhiều người dùng trên toàn Thế Giới sử dụng.Tuy nhiên, dùng Facebook là thế nhưng có rất nhiều người sử dụng vẫn không biết những mẹo vặt nhỏ có thể giúp bài đăng của bạn trở nên phong phú.

Nếu như bạn lỡ tay đăng một stt lên mạng Facebook nhưng quên đính kèm ảnh thì sao? Sẽ có rất nhiều người bối rối và phải dùng cách xóa đi đăng lại từ đầu. Chúng tôi sẽ chỉ có bạn cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng lên fanpage nhé.

  1. Thêm ảnh trên máy tính

Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng lên fanpage trên máy tính rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một vài động tác nhỏ sau: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào fanpage cần thêm ảnh

thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage

Bước 2: Kéo chuột đến bài viết bạn cần thêm ảnh, xong đó lựa chọn dấu ba chấm. Click chuột vào dấu ba chấm rồi chọn chỉnh sửa bài viết.

thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage

Bước 3: Ngay sau khi bạn click xong thì cuối trang có xuất hiện dấu “+”. Click chuột vào đấy rồi tiếp tục quá trình thêm ảnh

thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage

Bước 4: Hãy thêm bức ảnh mà bạn mong muốn 

Ở bước này, bạn cần chọn đúng ảnh và vị trí các bức ảnh để có thể hiện lên một cách đầy đủ và ưng ý nhất nhé.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng rồi, sau khi bạn đã tìm và thêm đủ ảnh thì bạn hãy nhấn vào lưu bài viết. 

  1. Thêm ảnh trên điện thoại

Các bước thêm ảnh vào bài viết đã đăng lên fanpage trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối wifi ổn định là đã có thể thêm ảnh vào bài viết đã đăng lên fanpage được rồi.

  1. Cách xóa ảnh vào bài viết đã đăng.

Nếu như bạn vô tình đăng những bức ảnh xấu xí hoặc là bức ảnh không liên quan thì bạn hãy xóa nó đi bằng cách thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập page 

Bước 2: Kéo xuống tìm bài viết, chọn dấu ba chấm và chọn chỉnh sửa ảnh

Bước 3: Bạn hãy chọn một hoặc nhiều tấm ảnh muốn xóa, khi đó trên ảnh sẽ xuất hiện dấu X và click vào nó để xóa ảnh

thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage

Bước 4: Lưu ảnh.

  1. Một số trường hợp không thể thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage

Chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn 2 lý do tại sao bạn không thể sửa ảnh sau khi đã đăng avf bắt buộc bạn phải đăng lại bài mới.

  • Chạy quảng cáo Facebook Ads: Bạn chạy quảng cáo nhờ bài post thì bạn sẽ không thể chỉnh sửa nội dung được cho dù bạn đã thực hiện các thao tác ở trên. 
  • Bài viết của bạn đã được bạn chia sẻ dưới dạng link liên kết: Nếu bài viết trên ở dưới dạng link liên kết giữa Website và được chia sẻ lên facebook (Fanpage) và Facebook sẽ lấy ảnh đại diện và mặc định tiêu đề. Bạn sẽ không thể chỉnh sửa ảnh hoặc tiêu đề mà chỉ có thể thay đổi liên kết mới.

Như vậy, qua bài viết này thì chắc hẳn bạn đã có thể biết cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng lên fanpage rồi đúng không? Hãy làm sao để các bài viết của mình của mình thật thu hút và có thật nhiều lượt like và comment nhé. Chúc các bạn thành công

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply