Thanh toán hoá đơn trên VinID – Giải pháp tiêu dùng thông minh

Thanh toán hoá đơn qua ứng dụng VinID đã mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích và tính năng hiện đại. Tuy nhiên, vì tính năng mới ra mắt nên nhiều người dùng vẫn chưa biết rõ hình thức thanh toán online này như thế nào. Cùng giải đáp vấn đề này trong bài viết ngay sau đây.

Lợi ích khi sử dụng app VinID để thanh toán hoá đơn

Sử dụng app VinID để thanh toán hóa đơn không chỉ mang lại cho người dùng sự thuận tiện về mặt thời gian mà còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn:

Quản lý chi tiêu

Thanh toán hoá đơn bằng ví điện tử trên app VinID sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và quản lý chi tiêu một cách hợp lý. Theo đó, khi thanh toán các loại hoá đơn qua ứng dụng VinID, khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí giao dịch nào.

Thanh toán hóa đơn, trả/đóng tiền điện - VinID Pay

Thanh toán tiền điện nước nhanh chóng, tiện lợi trên app VinID

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng thanh toán qua ứng dụng VinID thì mỗi giao dịch thành công sẽ nhận hoàn tiền 10% (tối đa 100.000 đồng), đồng thời nhận các ưu đãi vào ví điện tử trên ứng dụng VinID sau 5 ngày làm việc kể từ khi thực hiện thanh toán hóa đơn thành công.

Mỗi tài khoản VinID đăng ký bằng một số điện thoại và sử dụng trên một thiết sẽ chỉ được nhận tối đa 1 ưu đãi trong suốt cả chương trình. Thông qua việc thanh toán hóa đơn bằng ứng dụng VinID, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát được mức tiêu thụ điện, nước để có các phương án sử dụng và giảm thiểu tối đa chi phí hợp lý.

Giao dịch nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hệ thống thanh toán và bảo mật sẽ được kiểm soát kỹ lưỡng với độ an toàn cực cao khi liên kết ví điện tử trên app VinID. Mỗi giao dịch được thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký của khách hàng.

10 ví điện tử tốt nhất, phổ biến nên dùng hiện nay (cập nhật 2022)

App VinID thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Bạn phải nhập mã OTP mới có thể thực hiện các lệnh thanh toán, chuyển tiền trên ứng dụng VinID, vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin, an toàn khi sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến. Ví điện tử trên VinID cũng cho phép người dung liên kết với với 1 trong 34 ngân hàng hiện hành trên toàn quốc để nạp điểm khi thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm, trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc thuộc Vingroup.

Các bước thanh toán hóa đơn bằng ví điện tử trên VinID

Cách thanh toán tiền nước, tiền điện trên ví điện tử hiện đang là xu thế mới được người dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm như tiện lợi, an toàn, nhắc nhở khi đến kỳ thanh toán, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc hoàn tiền. Vì vậy, nếu người dùng muốn thanh toán hoá đơn nhanh chóng, tiện lợi trên app VinID thì nên thực hiện theo các bước sau:

Cách thanh toán tiền nước

Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện nước chỉ với một vài bước đơn giản trên VinID

Bước 1: Tải app VinID, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và liên kết ví với ngân hàng đang sử dụng.

Bước 2: Chọn mục Tiện ích trên màn hình ứng dụng.

Bước 3: Chọn mục cần thanh toán ví dụ như Nước, mục Điện,…

Bước 4: Chọn Nhà cung cấp theo khu vực mà bạn đang sinh sống (chi tiết cụ thể sẽ có trên giấy báo tiền nước, tiền điện) => Nhập Mã khách hàng. Mã khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống cho những lần thanh toán tiếp theo.

Điện Thăng Long (ETL) triển khai thêm hình thức thanh toán tiền điện qua  App VinID - CSKH

Khi thanh toán hoá đơn trên VinID, khách hàng sẽ được cam kết và đảm bảo về độ an toàn cũng như tính bảo mật

Bước 5: Chọn Tiếp tục để thanh toán các kỳ hóa đơn điện nước hoặc bạn có thể nhấp chọn Thanh toán tự động để ứng dụng tự động thanh toán khi đến kỳ hóa đơn tháng sau.

Bước 6: Nhận thông báo thanh toán thành công từ app VinID

Với những thông tin trong bài viết, hi vọng bạn đã biết cách thanh toán tiền điện nước chi tiết bằng hình thức online trên app VinID. Hãy tải ứng dụng VinID và thanh toán hoá đơn ngay!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply