Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome

Có bao giờ bạn xem một video trên Youtube và rất muốn lưu nó về máy chưa. Thật ra có rất nhiều cách tải video trên youtube về máy tính như là tải video Youtube với SaveTheVideo, sử dụng phần mềm Videoder hoặc phần mềm 4K Video Download . Trong đó ứng dụng tốt nhất để tải video không có quảng cáo và chất lượng HD là ứng dụng 4K Video Download trên máy tính. Nhưng khi làm vậy bạn phải tải ứng dụng trước và các bước cũng rất phức tạp. Thay vào đó bạn có thể tải video trên Youtube bằng các website tiện lợi nhanh chóng để tải video trên Google Chrome. Nhưng mà bạn cần lưu ý là hầu như tất cả các video trên Youtube đều có chứa quảng cáo và bạn không thể tải cái video có chứa bản quyền. Ngoài ra thì bạn cũng không thể tải video với chất lượng 1080p như lúc xem trực tiếp trên youtube được. Vì vậy việc tải video trên Youtube là vi phạm điều khoản và điều kiện của google nên không thể sử dụng các tiện ích mở rộng của Google Chrome với mục đích tải video được. Như vậy thì làm thế nào để có thể tải video trên Youtube về máy bằng Chrome được?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn hai phương pháp để tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome.

Tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome – Sử dụng trang YouDownloader

Đây là một trong số ít những ứng dụng cho phép tải video trên Youtube về máy tính hoàn toàn miễn phí.

cách tải video trên youtube về máy tính bảng chrome 1
 • Bước đầu tiên là mở Google chrome bằng cách nhấp đúp chuột trái vào biểu tượng chrome.
 • Bước 2 là mở Youtube trên Google chrome. Bạn phải truy cập Youtube bằng đường link https://www.youtube.com/ để mở trang chủ Youtube bằng Chrome.
 • Bước 3 là chọn video mà bạn đang muốn tải. Sau khi tìm tên  video bằng thanh tìm kiếm, lựa chọn video mà bạn muốn tải về.
 • Bước 4 là sao chép địa chỉ liên kết của video. 
 • Bước 5 là truy cập đường link https://youdownloader.net/ để mở YouDownloader từ thanh địa chỉ của Google Chrome.
 • Bước 6 là nhấn vào ô tìm kiếm hoặc dán đường link dẫn tại đây… ( Search or paste link here…) ở phía đầu trang. Sau đó bạn hãy dán đường link dẫn vừa sao chép vào khung. 
 • Bước 7 là nhấn nút tải về ( Download) màu đỏ bên cạnh đường link bạn vừa dán ( nếu lựa chọn tải về của video tự động hiển thị bên dưới khung thì bạn có thể bỏ qua bước này).
 • Bước 8 là lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn, trong trường hợp này chất lượng video cao nhất là 720p chứ không phải là 1080p như khi bạn xem video trên Youtube. Thực tế khi bạn chọn chất lượng càng cao thì video càng nặng nên hãy chọn chất lượng phù hợp với máy tính của mình. 
 • Bước 9 là nhấn vào nút tải về ( download) nằm bên cạnh chất lượng video mà bạn vừa chọn xong. Đây cũng là bước cuối cùng của quá trình này, sau khi thực hiện xong thì video sẽ bắt đầu tải về trên máy tính của bạn. Bạn sẽ phải xác nhận việc tải video xuống chờ video tải xong.
 •  

Sử dụng trang Convert2MP3 để tải video trên Youtube về máy tính bằng chrome

cách tải video trên youtube về máy tính bảng chrome

Trang Convert2mp3 là một công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn chuyển đổi video YouTube, Dailymotion, MyVideo, Clipfish sang nhiều định dạng âm thanh, video phổ biến khác. Đây là một trong các cách phổ biến để tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome.

Các bước đầu tiên của phương pháp này cũng giống như trên.

 • Bước đầu tiên là mở Google chrome bằng cách nhấp đúp chuột trái vào biểu tượng chrome.
 • Bước 2 là mở Youtube trên Google chrome. Bạn phải truy cập Youtube bằng đường link https://www.youtube.com/ để mở trang chủ Youtube bằng Chrome.
 • Bước 3 là chọn video mà bạn đang muốn tải. Sau khi tìm tên  video bằng thanh tìm kiếm, lựa chọn video mà bạn muốn tải về.
 • Bước 4 là sao chép địa chỉ liên kết của video. 
 • Bước 5 là truy cập vào link http://convert2mp3.net/en/index.php để đi đến trang Convert2MP3 trên Google Chrome. 
 • Bước 6 là nhấn vào ô chèn đường dẫn video ( Insert video link) và dán đường link vừa sao chép trên Youtube vào ( khi đó bạn sẽ thấy đường link được hiển thị trong ô) 
 • Bước 7 là nhấn vào ô MP3 bên phải đường link để mở danh sách lựa chọn. Kéo chuột xuống dưới và chọn MP4 trong danh sách lựa chọn ( đối với việc tải video Youtube thì bắt buộc chọn MP4) 
 • Bước 8 là chọn chất lượng của video khi tải xuống. Khác với YouDownloader, ở ứng dụng Convert2mp3 có hỗ trợ tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome với chất lượng 1080p. Để lựa chọn chất lượng video, bạn nhấn vào ô “MP4 quality” (chất lượng MP4) sao đó lựa chọn chất lượng video mà bạn mong muốn. Lưu ý là bạn chỉ được chọn chất lượng cao nhất bằng với chất lượng video khi xem trực tuyến.
 • Bước 9 là nhấn vào nút chuyển đổi (convert) bên phải ô chèn đường dẫn video. Khi đó thì Convert2mp3 sẽ bắt đầu thực hiện các thủ thuật tìm kiếm video, Lưu ý là có một số video không thể tải về máy tính từ Convert2mp3 do có phần âm thanh được bảo vệ bản quyền (không bắt buộc là phần nhạc) khi đó thông báo lỗi  “We’re sorry. Converting music videos from YouTube is not possible in your territory / region” (Chúng tôi xin lỗi. Việc chuyển đổi video nhạc từ YouTube không thể thực hiện được tại quốc gia/vùng lãnh thổ của bạn).
 • Bước cuối cùng là nhấn vào nút tải về ( download) nằm ở giữa trang để bắt đầu tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome.

Trên đây là hai trong số những cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome hoàn toàn miễn phí mà không chứa quảng cáo. Chúc các bạn thành công

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply