Tìm hiểu về sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD

Với mục đích ban đầu của FWD là tạo ra sản phẩm giúp cho khách hàng có một cuộc sống ổn định và luôn được đảm bảo về tài chính. Vì lẽ đó nên sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD đã được công ty bảo hiểm FWD cho ra đời. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về gói tài chính này.

sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwd

Sản phẩm này rất thích hợp với những đối tượng cha mẹ đang có con dưới 18 tuổi – giai đoạn quan trọng của sự nghiệp, sinh viên hoặc những bạn bắt đầu đi làm. Với mục đích tạo ra sự an tâm và có một khoản tích lũy dài hạn và sẽ được nhận lại khi 80 tuổi để an hưởng tuổi già và không phụ thuộc vào con cái. Hoặc tất cả các đối tượng có độ tuổi từ 30 tuổi đến 70 tuổi đều có thể tham gia gói sản phẩm này.

Những quyền lợi được hưởng khi tham gia sản phẩm thay đổi 2.0:

Quyền lợi hưởng lãi đầu tư. 

Hưởng lãi đầu khi đầu tư: Hầu hết các loại bảo hiểm hiện đại đều có những quyền lợi đầu tư sinh lãi ổn định. Chính vì thế bảo hiểm luôn là kênh đầu tư được lựa chọn là kênh đầu tư an toàn, tuy không có được lãi suất không các như các kênh đầu tư mạo hiểm khác tuy nhiên lại rất an toàn. Theo thống kê những năm gần đây nhất FWD trả lãi từ 5,5% đến 7% và lãi suất được chi trả định kỳ hàng tháng.

sản phẩm đón đầu thaysản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwdsản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwdsản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwdsản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwdsản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwd đổi 2.0 của fwd

Thưởng nếu duy trì hợp đồng: Với gói FWD thay đổi 2.0 thì người sử dụng còn được thưởng thêm nếu như đóng phí đầy đủ, đúng hạn và không rút tiền từ tài khoản bảo hiểm trong mỗi 5 năm 1 lần. Số tiền được thưởng lên đến 50% trên tổng lãi suất 5 năm trước đó. Khi đó, nếu tính bình quân lãi suất mỗi năm của FWD sẽ thưởng thêm 3,25% công với lãi suất gốc là 6,5% thì lãi suất khách hàng có thể đạt là 9,75%/ 1 năm.

Mừng tuổi 80: Nếu như các gói sản phẩm khác thường 99 tuổi mới được lấy tiền ra thì với sản phẩm này sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi. Vào năm 80 tuổi, khách hàng sẽ được thường quyền lợi tuổi vàng với số tiền là 290 triệu.

Quyền lợi được bảo vệ.

Quyền lợi này được tạo ra để đảm bảo ổn định về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống. Tùy vào từng trường hợp, số tiền bảo hiểm cho quyền lợi này sẽ được xét khác nhau.

 • Trường hợp bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu: 100.00.000đ.
 • Trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn hai: 200.000.000đ.
 • Trường hợp bệnh ung thư giai đoạn sau: 454.000.000đ.
 • Trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 2.175.000.000đ.
 • Trường hợp không nay tử vong: 1.450.000.000đ.
 • Nếu trường hợp bị mắc bệnh ung thư và không may tử vong, thì số tiền nhận được là: 1.903.880.000đ

Như vậy có thể thấy rằng, từ số tiền ít nhất hàng năm để có được số tiền bảo hiểm cao nhất.

Các quyền lợi được công thêm khác.

Ngoài các quyền lợi trên thì sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD còn được bổ sung thêm các quyền lợi sau:

 • Được hỗ trợ đầu tư bổ sung linh hoạt: quyền lợi đầu tư thêm vào quỹ FWD để được hưởng lãi suất theo ngày. Lãi suất hàng ngày sẽ được so sánh và trả theo kết quả của quỹ đầu tư sản phẩm.
 • Gia tăng thêm bảo vệ cho vợ và con trên cùng 1 hợp đồng: ngoài việc có thể tham gia thêm các sản phẩm hỗ trợ của FWD, khách hàng còn có thể tham gia cho cả nhà với chi phí ưu đãi cho cả gia đình chỉ với vài trăm ngàn  trên 1 năm.

Những lưu ý khi tham gia gói sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD

sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của fwd

Khi tham gia gói sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD cần chú ý các vấn đề sau đây:

 • Phí ban đầu và lãi suất không đảm bảo: tương tự các dòng sản phẩm liên kết chung – UL thì tổng phí ban đầu sẽ là 150% trong 3 năm đầu tiên. Chính vì thế mà số tiền bảo hiểm trong tài khoản của bạn ở 3 năm đầu tiên sẽ rất thấp. Bên cạnh đó trong trường hợp công ty chỉ trả lãi suất đảm bảo hoặc quỹ liên kết chung làm ăn không tốt thì số tiền đảm bảo sẽ giảm đi và có thể phải kết thúc hợp đồng sớm mà không có tiền hoàn lại.
 • Không được ký thay người được hưởng bảo hiểm: với các trường hợp ký thay khi người tham gia bảo hiểm không có mặt tại thời điểm thực hiện hợp đồng thì sẽ không được chấp nhận. Để khác phụ chữ ký phải đúng thì cần hoàn thiện hồ sơ trước 24 tháng sau khi phát hành hợp đồng.
 • Phạm vi bảo vệ người sử dụng: gói sản phẩm này chỉ bảo vệ bệnh nhân ung thư giai đoạn sau. Vì thế để được bảo vệ trọn vẹn hơn khi có bệnh xảy ra, khách hàng có thể mua kèm FWD Care Bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo.

Trên đây là các thông tin cần thiết của gói sản phẩm đón đầu thay đổi 2.0 của FWD. Đây là sản phẩm linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính cho người sử dụng với tính năng rút tiền trực tuyến. Bạn hãy cân nhắc để đưa ra được sự lựa chọn cho mình nhé. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply