Làm sao để rút tiền từ Skrill về Việt Nam?

Hôm nay minh xin giới thiệu cho các bạn một cái ví điện tử, đây là một cái ví giống như bao cái ví điện tử khác không có gì quá khác so với các loại ví đang tồn tại hiện nay. Khi các bạn sử dụng ví điện tử thì vấn đề các bạn quan tâm nhất thường là ví có an toàn không, cách rút tiền từ skrill về Việt Nam và đặc biệt là chi phí rút tiền có nhiều không. Cùng tìm hiểu thôi nào.

Skrill là gì?

rút tiền từ skrill về việt nam

Ví có 3 tính năng chính đó là thanh toán trực tuyến, gửi và nhận tiền và đặc biệt có thể đăng ký thẻ Mastercard trả trước. Đầu tiên để sử dụng được ví skrill thì các bạn phải đăng ký. Điền các thông thi như họ tên, quốc gia, địa chỉ cư trú, mã bưu điện, ngày thánh năm sinh, địa chỉ email, mật khẩu( lưu ý mật khẩu nên đặt có độ khó cao bao gồm chữ cái, số, chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt) sau đó bấm đăng ký. Tiếp theo nhập số điện thoại để nhận mã xác minh và điền mã PIN.

Giao diện ví skrill đầu tiên khi đăng nhập thành công sẽ có các tính năng trả tiền trực tuyến, nhận tiền trực tuyến và đặc biệt là phần kiếm tiền. Bên thanh menu bên trái đầu tiên là phần tính năng gửi tiền, bạn sẽ chọn quốc gia Việt Nam và loại tiền tệ là USD và bấm kế tiếp. Sẽ có 3 tính năng hiện ra là “chuyển khoản ngân hàng thủ công”, “thẻ tín dụng ghi nợ” và “người bán. Bạn cần thêm tài khoản ngân hàng của mình vào ví trước khi muốn giao dịch.

Các thao tác rút tiền từ Skrill 

rút tiền từ skrill về việt nam

Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nó. Lưu ý Skrill hiện đang chuyển đổi giao diện cũ sang giao diện mới. Tuy nhiên, giao diện người dùng mới chứa một số chức năng chưa hoàn thiện và không thể thêm tài khoản ngân hàng vào giao diện người dùng mới. Do đó, nếu bạn đăng nhập vào Skrill và thấy nó mở ra trong giao diện người dùng mới, vui lòng chuyển sang giao diện người dùng ở trên để lấy tài khoản ngân hàng. Nếu bạn mở đăng nhập và thấy rằng bạn đang ở giao diện người dùng cũ thì không sao, nhưng nếu bạn đang ở giao diện người dùng mới, hãy nhấp vào Skrill cũ để quay lại giao diện người dùng cũ.

Sau khi chuyển sang giao diện trên, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để thêm tài khoản ngân hàng:

Bước 1. Vào mục “Thẻ” và nhấp vào “Thêm tài khoản ngân hàng”.

Bước 2: theo biểu mẫu các bạn điền đầy đủ.

Trong đó:

  • Country: nước (Nếu bạn đang ở Việt Nam, vui lòng chọn Việt Nam).
  • Số tài khoản: số tài khoản ngân hàng (nhớ đây là số tài khoản, không phải số thẻ in trên thẻ).
  • SWIFT: Đây là mã Swift code của ngân hàng bạn sử dụng, ví dụ: Vietcombank là BFTVVNVX, Agribank là VBAAVNVX, bạn có thể tìm các ngân hàng khác tại đây! Giấy phép)/
  • Số ID: Nhập số ID khớp với số ID đã đăng ký của bạn. Trong phần loại tài liệu, hãy chọn, ví dụ, trong phần loại tài liệu, hãy chọn ID và nhập số ID hoặc số thẻ DNI của bạn tại đây.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào “Thêm”. Tài khoản và tiếp tục thêm.

Sau khi thêm tài khoản ngân hàng, bạn luôn có thể chuyển tiền từ Skrill vào tài khoản ngân hàng của mình.

Cách rút tiền từ skrill về Việt Nam nhanh chóng

rút tiền từ skrill về việt nam

Đối với việc rút tiền, giao diện người dùng mới cũng được hỗ trợ và tôi sẽ cho bạn biết về điều đó trong giao diện người dùng mới! Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng giao diện người dùng cũ, hãy nhấp vào TÀI KHOẢN MỚI để chuyển sang giao diện người dùng mới!

  • Bước 1: Để rút tiền, bạn chọn “RÚT TIỀN”, sau đó bôi đen tài khoản ngân hàng muốn rút và bấm “TIẾP THEO”.
  • Bước 2: Nhập mã SWIFT của tài khoản ngân hàng của bạn vào trường SWIFT, tích vào ô “Tôi biết tôi đang gõ …”, sau đó nhấp vào “Thay đổi” và “Tiếp theo”.
  • Bước 3: Chọn loại tệp bạn muốn nhập. Có sẵn trong Loại tài liệu, sau đó nhập số nhận dạng thích hợp vào trường Số tài liệu (tức là, nếu bạn chọn thẻ ID, bạn phải nhập số nhận dạng hoặc thẻ ID). Đến bước tiếp theo. ghi chú. Bạn cần chọn đúng loại ID mà bạn đã cung cấp khi thêm tài khoản ngân hàng.
  • Bước 4: bạn nhập số tiền cần rút về tài khoản ngân hàng. Sau đó bấm Next để tiếp tục.
  • Bước 5: Kiểm tra một số thông tin về số tiền rút, phí giao dịch, số tiền VNĐ mà Skrill sẽ nhận được sau khi tự động chuyển đổi theo tỷ giá hối đoái của bạn …Nhấn OK để xác nhận.

Nói cách khác, tôi đã từng bước rút tiền từ skrill về Việt Nam rất chi tiết. Ngoài rút tiền qua ngân hàng, Skrill còn hỗ trợ rút tiền BankPlus, nếu muốn bạn có thể rút tiền. Thông qua BankPlus, nhưng thường không được sử dụng, vì vậy tôi sẽ không đưa bạn đi xa hơn, nhưng nếu bạn muốn tự tìm hiểu thêm thì cũng rất dễ dàng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply