Phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng Việt

Công việc quá nhiều và áp lực khiến bạn ao ước mình có một phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng Việt để có thể thay mình quản lý các công việc đang có. Một phần mềm nhắc việc hiệu quả có thể được ví như một bộ não nhân tạo giúp con người lên kế hoạch đồng thời sắp xếp công việc một cách hiệu quả. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm thông minh này rồi? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp tất cả những thắc mắc trên nhé.

Sự cần thiết của phần mềm nhắc việc trên máy tính

Xã hội ngày một càng phát triển và lượng công việc tăng theo nhịp độ phát triển của xã hội buộc bạn phải hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc dẫn đến tình trạng bỏ sót, quên mất một số công việc chưa giải quyết mang tới nhiều kết quả không tốt trong công việc. Vậy làm gì để bạn có thể hoàn thành hết số lượng lớn công việc đó mà không bị bỏ sót hay quên mất đi một số công việc đó? Một phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng Việt hiệu quả, phù hợp sẽ là sự lựa chọn thông minh cho tất cả các đối tượng từ văn phòng – công sở, kỹ sư sư đến học sinh – sinh viên, giúp bạn nhớ được và chú ý đến công việc đã làm, đang làm và sẽ phải làm. Dưới đây sẽ là tham khảo cho các chọn lựa của bạn về các phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt tiện ích và dễ tiếp cận nhất hiện nay. 

Các phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng Việt tiện ích nhất hiện nay

Phần mềm PNotes

Đứng đầu trong danh sách các phần mềm nhắc việc máy tính được nhiều người yêu thích hiện nay đó là phần mềm PNotes. Đây là một phần mềm nhắc việc trên máy tính giúp quản lý, sắp xếp các list công việc hằng ngày. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các ghi chú và đặt thông báo (có thể thiết lập ghi chú bằng âm thanh) ở thời điểm nhất định nào đó. Đây là một phần mềm nhắc việc trên máy tính khá phù hợp cho các đối tượng khác nhau.

phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt

Phần mềm PNotes còn hỗ trợ người dùng định dạng với nhiều font chữ, màu chữ khác nhau, thêm các khung hình, icon… để ghi chú thêm phần bắt mắt và sinh động.

Phần mềm Sticky Notes

Là một phần mềm được Microsoft phát triển với yêu cầu tối thiểu dựa trên hệ điều hành của Windows nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật của phần mềm. Đối với phần mềm Sticky Notes, bạn có thể dùng thời trang kỹ thuật số dính/ đăng nó ghi chú và hầu như dính các ghi chú vào một máy tính để bàn hoạt động của Windows. Nó tránh được các loại ghi chú bằng giấy vàng, xanh… mất thẩm mỹ, khó chịu thường ngày. Phần mềm này sẽ mang lại sự chọn đơn giản nhất cho bạn.

phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt 1

Phần mềm Cool Timer

Cool Timer cho phép bạn tạo đồng hồ nhắc nhở công việc, phân chia sắp xếp hiệu quả các công việc. Nó có khả năng đếm ngược giúp bạn biết được thời gian chính khoảng thời gian để thực hiện công việc đó. Ngoài ra nó còn hỗ trợ quản lý báo công việc bằng âm thanh định dạng WAV hay MP3. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành Windows nên phù hợp với mọi đối tượng.

phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt 2

Phần mềm  ToDoList

ToDoList là ứng dụng ghi nhớ và quản lý công việc với nhiều tùy chọn, giúp bạn dễ dàng chia nhỏ, theo dõi tiến độ của công việc và nhiều tính năng khác. ToDoList  vừa là phần mềm các nhân phục vụ cho cuộc sống vừa thích hợp dùng trong doanh nghiệp. Đây là một phần mềm đáng để lựa chọn để sắp xếp tốt công việc của bạn.

phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt 3

Phần mềm Evernote

Ngoài các phần mềm được giới thiệu ở trên thì Evernote cũng là một phần mềm nhắc việc trên máy tính tốt nhất hiện nay có khả năng copy toàn bộ nội dung và hình ảnh trên trình duyệt với ghi chú được định dạng khác nhau trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra nó được áp dụng trên nhiều phương tiện, hệ điều hành khác nhau, đồng bộ hóa tối đa được hai thiết bị để bạn dễ dàng cập nhật hơn. Evernote là lựa chọn khá phù hợp cho những bạn phải di chuyển địa điểm làm việc nhiều, dùng để tiện theo dõi công việc trên các thiết bị khác.

phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt 4

Phần mềm Sheer Notes

Là phần mềm nằm trong top những phần mềm nhắc việc trên máy tính tốt nhất hiện nay bởi giao diện khá quen mắt bằng màu vàng dán trên desktop. Nó có thể thay đổi được các định dạng công việc giúp bạn dễ sử dụng và phân loại được các công việc khác nhau. Hơn nữa, nó còn có tính năng khởi động cùng với hệ thống của máy tính thà bạn có thể theo dõi ghi chú ở bất cứ cửa sổ nào của máy tính.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng Việt. Dựa trên tính chất đặc thù mỗi công việc thì bạn có thể có lựa chọn một phần mềm phù hợp với tính chất đặc thù công việc để có thể sắp xếp, hoàn thành tốt công việc được giao nhé.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply