Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ

Ở mỗi nơi trên cơ thể chúng ta đều có sự xuất hiện của nốt ruồi, ví dụ như: ở bàn tay, ở cánh tay, lưng, bắp chân,…Tại mỗi vị trí của nốt ruồi là lại có một ý nghĩa riêng. Và cũng từ vị trí của nốt ruồi mà người ta có thể đoán ra mệnh của người đó như thế nào. Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải mã cho bạn các ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ nhé !

Theo quan niệm xưa, ý nghĩa của nốt ruồi trên bàn tay trái là gì?

Từ xa xưa, chúng ta đã thường nghe câu tục ngữ: “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”

Xét về ý nghĩa, câu tục ngữ trên nói về những người có nốt ruồi ở tay thường sẽ có một cuộc sống vất vả, khó khăn hơn so với người khác. Họ phải sống trong cái hoàn cảnh đói nghèo, phải đi vay mượn khắp nơi. Thậm chí, có nhiều người khi chết đi rồi vẫn còn chưa trả xong nợ. 

Theo quan niệm của ông cha ta, nốt ruồi ở tay sẽ là điềm báo cho những khó khăn đang chờ đón ta ở phía trước,có thể đó là cuộc sống nghèo đói, luôn phải đi vay mượn 

Cho đến ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vẫn còn nhiều người có quan niệm xấu về nốt ruồi ở tay. Điều đó khiến cho những người có nốt ruồi ở  tay trở nên tự ti hơn, dễ xấu hổ hơn. 

Nhưng theo khoa học chứng minh,quan niệm đó là sai hoàn toàn. Vậy ý nghĩa thực sự của nó là gì ?

nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ

Ý nghĩa thực sự của nốt ruồi trên bàn tay 

Nỗi ruồi ở mỗi vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau.

Trường hợp nốt ruồi ở lòng bàn tay

nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ

Nốt ruồi trên gốc ngón tay cái (hay gò kim tinh)

Nốt ruồi tại vị trí này cho thấy chủ nhân của nó là người luôn gặp may mắn trong tất cả mọi chuyện trong cuộc sống, luôn được mọi người xung quanh yêu quý và giúp đỡ. Mặc dù cuộc đời có ít sóng gió nên họ thiếu kinh nghiệm sống và dễ vấp ngã. 

Nốt ruồi ở phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ (hay còn gọi là gò mộc tinh)

Trong trường hợp nốt ruồi này nằm trên tay của nữ giới thì đây chắc hẳn là một người vợ biết chăm lo vun vén cho gia đình, đảm đang, luôn chủ động lui về phía sau để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Còn nếu nốt ruồi này nằm trên tay đàn ông cho thấy họ dễ sẽ thành công sau khi lập gia đình.

 Nốt ruồi trên phần nhô cao dưới gốc tay ngón giữa ( hay gò thổ tinh)

 Trong trường hợp là nốt ruồi son thì bạn sẽ là người có khả năng cảm nhận về tâm linh. Ngoài ra đây là nốt ruồi giúp thuận lợi trong con đường công danh tài lộc và bạn rất có thể sẽ trở thành một người nổi tiếng. Trong trường hợp là nốt ruồi đen thì người bạn đời của bạn sẽ là một người giàu sang, và bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phần nhô cao dưới gốc ngón tay đeo nhẫn (hay còn được gọi là gò thái dương)

Bạn là người có niềm đam mê bất diệt với nghệ thuật. Trong tình yêu và trong cuộc sống, bạn thích những sự lãng mạn. Cuộc sống của bạn sẽ không phải giàu sang, phú quý nhưng vẫn đủ ăn, đủ tiêu và đặc biệt là luôn sống một cuộc sống vui vẻ.

 Nốt ruồi ở phần dưới chân ngón tay út (gò thủy tinh)

Có nốt ruồi ở vị trí này, những người đó sẽ có đường tình duyên lận đận, vất vả. Mặc dù được sống trong giàu sang phú quý nhưng họ vẫn luôn cảm thấy cô đơn buồn tủi vì nửa kia của mình không quan tâm tới gia đình, bội bạc. 

Nốt ruồi ở đường trí đạo

Họ là những người thích sống một mình, thích tự lập và không thích phụ thuộc vào người khác. Những người có nốt ruồi này thường thành công từ rất sớm, từ trắng làm nên sự nghiệp.

 Nốt ruồi trên đường đời ( hay còn gọi là đường sinh đạo)

Người có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều thất bại hơn thành công, thường không nhận được sự giúp đỡ từ người khác, cơ thể lại hay ốm yếu.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay

Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy người sở hữu nó là người rất dễ làm nên nghiệp lớn. Những người này thường có khả năng quyết đoán cao và ý chí lớn, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm.

Trường hợp nốt ruồi ở bàn tay

  • Nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ:Trong trường hợp đó là nốt ruồi son thì bạn là người có tiền đồ,thành đạt, thành công trong công việc kinh doanh. Trong trường hợp đó là nốt ruồi đen thì bạn là người sống tình cảm, có số đào hoa thế nhưng lại hay gặp trắc trở trong đường tình duyên
  • Nốt ruồi trên bàn tay trái nam: Trong trường hợp đó là nốt ruồi son thì bạn là một người rất thông minh, biết suy nghĩ,cẩn thận, biết tính toán chu toàn trước sau. Trong trường hợp đó là nốt ruồi đen thì bạn là người hay gặp phải những khó khăn,vất vả trong cuộc sống, phải lo toan hết tất cả cho gia đình, chịu nhiều áp lực cuộc sống.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giải mã ý nghĩa của nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ. Chúng tôi mong rằng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply