“NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI: QUỐC GIA BÍ ẨN” DIỄN VIÊN TOM CRUISE KHIẾN BẠN DIỄN SỢ THÓT TIM KHI DIỄN CÙNG.

“Nhiệm vụ bất khả thi” là loạt phim hành động gây cấn thu hút nhiều lượt quan tâm từ khán giả, trong “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” diễn viên Tom Cruise đã có những thước phim hành động khiến bạn diễn đứng tim khi diễn cùng.

“Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” diễn viên Tom Cruise khiến bạn diễn sợ chết khiếp khi ngồi trong xe.

Sau thành công của những loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” trước đây, năm 2015 đạo diễn Christopher McQuarrie cho ra mắt phần 5 của loạt phim với tên gọi “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn”. Trong phim, Tom Cruise vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò nam chính Ethan Hunt, lần này chàng điệp viên của chúng ta có một cuộc chạy trốn khỏi sự truy bắt của CIA sau khi tổ chức IMF bị giải thể, đồng thời anh chàng còn phải chứng minh và chống lại sự tồn tại của tập đoàn khủng bố Syndicate.

nhiệm vụ bất khả thi: quốc gia bí ẩn diễn viên

Bộ phim được bấm máy vào ngày 21 tháng 8 năm 2014, sau gần 7 tháng làm việc miệt mài và đầy nỗ lực, bộ phim chính thức đóng máy vào ngày 12 tháng 3 năm 2015. Khi bộ phim được trình làng, giới phê bình phim đã không ngớt lời khen ngợi và đánh giá đây là phần hay nhất trong các phần được chiếu tính đến thời điểm hiện tại (năm 2015).

“Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” có thể nói là một sợi dây liên kết hoàn hảo với phần phim đã chiếu trước đó, những diễn biến ở phần 4 của loạt phim chính là nguyên nhân giải thích vì sao IMF phải giải tán và hàng loạt âm mưu phía sau dần lộ diện. “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” vẫn kế thừa được tính hành động trong những phần phim trước đó, Tom Cruise lại tiếp tục là người đóng vai trò chủ chốt thực hiện những pha hành động mạo hiểm trong phim.

nhiệm vụ bất khả thi: quốc gia bí ẩn diễn viên

Bạn diễn của Tom Cruise – Simon Pegg chia sẻ rằng anh đã không ít lần thót tim khi ngồi cạnh tay lái của Tom. Khả năng lái xe của Tom cũng không phải dạng vừa, điều đó được chứng minh qua những phân cảnh anh lái xe vào những con hẻm cực nhỏ với tốc độ cực nhanh, những pha bẻ lái thần sầu khiến người xem mãn nhãn. Phần 5 của “Nhiệm vụ bất khả thi” được đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, từng cú máy như tái hiện một cuộc rượt đuổi thật sự đầy gay cấn nhưng cũng mang tính nghệ thuật rất cao.

nhiệm vụ bất khả thi: quốc gia bí ẩn diễn viên

Đồng thời cũng như những phần phim khác, “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí mật” vẫn đảm bảo được những cảnh hành động nghẹt thở do chính Tóm Cruise thực hiện như cảnh đu mình ngoài máy bay, lao xuống cột nước cao áp, điều khiển xe moto phân khối lớn với tốc độ cao,… Tất cả những điều đó chính là một trong những yếu tố không thể thiếu để kéo khán giả đến rạp.

Tiếp tục trở thành ông hoàng thống lĩnh phòng vé.

Có thể nói, rất nhiều khán giả luôn mong chờ sự trở lại của những phần phim kế tiếp trong loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi”. Chính những thành công tiếp nối từ những phần trước đã tạo tiền đề tốt cho màn trình làng của “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn”. Chắc chắn rằng những ai hâm mộ loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” đều biết rằng chi phí sản xuất cho mỗi phần phim là không hề nhỏ. Tuy nhiên, con số doanh thu mà nó mang về cũng đủ sức làm cho người khác phải choáng ngợp.

Ngay sau một tuần công chiếu tại Bắc Mỹ, “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” đã xuất sắc thu về 56 triệu USD, vươn lên vị trí thống lĩnh phòng vé. Có lẽ với thành công này, người vui mừng nhất không ai khác chính là tài tử Tom Cruise bởi anh là người đã đồng hành xuyên suốt trong loạt phim này. 

Đối với thị trường thế giới, trong tuần đầu tiên công chiếu, “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” đã đem về 150 triệu USD với 40 thị trường mà nó đã tiếp cận đồng thời cũng phá đảo kỷ lục phòng vé Hàn Quốc khi thu về cho mình 17,1 triệu USD. Bộ phim nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả về cả nội dung lẫn những kỹ xảo điện ảnh được sử dụng một cách triệt để và hợp lý. Tại thời điểm công chiếu, “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” trở thành bộ phim hot và là ông hoàng thống lĩnh hầu hết cả rạp chiếu phim trên thế giới.

nhiệm vụ bất khả thi: quốc gia bí ẩn diễn viên

Có thể nói, khán giả đến với “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” không chỉ vì muốn thưởng thức phim mà còn vì sự yêu mến của họ dành cho nam tài tử Tom Cruise. Cái tên Tom Cruise chính là điểm sáng thu hút nhất trong dàn diễn viên của bộ phim. Chàng tài tử Tom Cruise đã dành cả thanh xuân của mình để gắn bó cùng loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” và những cố gắng nỗ lực của anh vì sự thành công của bộ phim đều được mọi người ghi nhận, bằng chứng chính là con số doanh thu khá “khủng” mà bộ phim thu về được.

Tham gia bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” diễn viên Tom Cruise tiếp tục có những màn diễn xuất đỉnh cao, những pha hành động mạo hiểm khiến không chỉ người xem mà cả bạn diễn cũng phải thót tim. Điều này giúp lý giải tại sao “Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn” lại ăn khách đến như vậy. Nếu bạn chưa xem hãy tìm kiếm và xem thử nhé, đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply