Cách nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Con gái là chúa khó hiểu, là thứ khó nắm bắt được nhất trên đời. Và nhất là đối với chuyện tình cảm thì việc hiểu rõ được nàng lại càng khó khăn hơn gấp bội. Tán gái là nghệ thuật, người tán gái là nghệ nhân. Và làm thế nào để biết được rằng nàng đã yêu bạn? Cùng nhau điểm qua các dấu hiệu nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Nàng thường xuyên chủ động nhắn tin với bạn

Đây là dấu hiệu đầu tiên vô cùng khả quan cho ý nghĩ nàng cũng đang thích mình của bạn đó. Bình thường thì con gái ít khi chủ động nhắn tin cho một chàng trai, trừ khi đó là người cô nàng thích. Bạn hiểu chứ? Chính vì thích bạn nên mới muốn nhắn tin với bạn. 

Tất nhiên là tỉ lệ nàng thích bạn qua việc nhắn tin trước không phải là 100% nhưng cũng đã tới 70% nàng thích bạn qua dấu hiệu này rồi. Lúc này, việc bạn cần làm chính là trả lời tin nhắn của nàng thật nhanh, đây là hành động thể hiện rằng bạn cũng thích cô ấy. Đó chính là dấu hiệu tiên quyết cho việc nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Nàng thường xuyên là người gợi mở câu chuyện để nhắn tin tiếp theo 

Đối với những người cô ấy không thích, các cuộc trò chuyện thường rất nhanh đi đến hồi kết thúc. Cô ấy có thể cố gắng dừng cuộc trò chuyện bằng một cái nhãn dán, một chiếc icon hoặc đơn giản là 1 chiếc cảm xúc vào tin nhắn của bạn. 

Bạn sẽ nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn đơn giản hơn nhiều nếu như nàng là người gợi mở các câu chuyện để thảo luận cùng nhau. Bạn hiểu ý nghĩa của hành động này chứ? Đó là vì cô ấy muốn hiểu rõ bạn hơn, cũng muốn chia sẻ những điều hay ho trong cuộc sống của cô ấy cho bạn biết. Cô ấy không muốn kết thúc cuộc trò chuyện sớm. Nếu như bạn cũng đang thích cô ấy thì còn ngại gì mà không mở lòng mình, cùng trao đổi những điều nhỏ nhặt mỗi ngày của bạn cho cô ấy, nhất định nàng sẽ rất vui đấy.

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Nàng thường xuyên dành những lời trêu chọc cho bạn

Đừng bao giờ suy nghĩ những lời trêu chọc đến từ cô ấy là sự cười nhạo. Bạn nghĩ con gái sẽ dành thời gian của mình để đi trêu chọc người mà cô ấy không thích ư? Bạn hiểu sai về cô ấy rồi đấy. Đó hoàn toàn không phải là trêu chọc để cười nhạo mà là những lời thăm dò từ nàng đó.

“Cậu mà là bạn trai tớ thì … “, “Nếu cậu có ở đây thì …” tất cả đều là sự thăm dò xem thử liệu chàng trai có đang thích mình không từ con gái đó. Bạn hãy hùa theo câu đùa mà làm cô ấy vui vẻ, điểm cộng của bạn sẽ tăng lên vùn vụt đấy. 

Nàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh 

Bạn sẽ không bỏ thời gian của mình để cố gắng trả lời tin nhắn từ cô gái bạn không thích đúng không? Và ngược lại, các cô gái cũng vậy. Một lần, có thể là trùng hợp lúc cô ấy không bận. Hai lần, cũng có thể do cô ấy đang rảnh rỗi. Nhưng lần thứ 3, thứ 4, rồi thứ n thì sao? Bạn nghĩ có nhiều sự trùng hợp như vậy à? Đó chính là dấu hiệu quan trọng để nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Thích bạn chính là không bỏ lỡ điều gì từ bạn. Một cô gái có thể sẵn sàng ôm điện thoại hàng giờ chỉ để chờ tin nhắn từ người cô ấy thích. Trả lời chậm bạn sẽ offline mất, trả lời chậm sẽ bị bạn nghĩ là đồ kiêu ngạo… Có hàng tá lý do trong đầu khiến cô nàng sẽ túc trực điện thoại cả ngày chỉ để chờ tin nhắn. 

nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Nàng thường đặt ra những câu hỏi về những thứ xung quanh bạn

Bên cạnh những vấn đề như học tập, công việc thì cô ấy có hỏi thăm về những vấn đề khác của bạn hay không? Ví dụ như nàng hỏi về gia đình bạn, hỏi về bạn bè của bạn, hay nàng sẽ vu vơ hỏi về sở thích của bạn, về mẫu người bạn thích. Việc hỏi thêm các thông tin của bạn chứng tỏ cô ấy muốn hiểu rõ hơn về bạn. Như vậy, bạn có thể nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn rõ ràng hơn rồi đấy. 

Như vậy, bạn nhìn thấy được bao nhiêu dấu hiệu từ nàng rồi? Nếu đúng hết thì chúc mừng, đến 90% là nàng đã thích bạn rồi đó. Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn là điều dễ dàng phải không nào? Con gái không phải là sinh vật khó hiểu như bạn nghĩ đâu. Chỉ cần một chút tinh tế và cảm nhận, bạn sẽ ngay lập tức nhìn ra cô nàng có thích bạn hay không ngay lập tức.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply