Kiếm tiền Tiktok là gì, cách bật kiếm tiền Tiktok

Kiếm tiền trên các ứng dụng mạng xã hội nói chung và Tik Tìm nói riêng đang là xu hướng được đông đảo mọi người quan tâm thế nhưng không phải ai cũng biết cách để vận dụng hiệu quả. Vậy người dùng Tik Tok kiếm tiền theo cơ chế nào và làm sao để bật kiếm tiền trên Tik Tok? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về kiếm tiền Tik Tok.

1. Tik Tok là gì?

Tik Tok là ứng dụng mạng xã hội có nguồn gốc Trung Quốc hiện đang rất được yêu thích và thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Cách thức hoạt động của mạng xã hội này là người dùng tạo ra các video ngắn, tối đa 3 phút. Điểm khác biệt của Tik Tok là những hiệu ứng âm thanh độc đáo, đa dạng cùng với tính năng chỉnh sửa ấn tượng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng cá nhân hóa và là một thị trường đa dạng cho các nhà đầu tư, kinh doanh, quảng cáo.

Kiếm tiền tiktok 3

2. Những hình thức kiếm tiền hiệu quả trên Tik Tok?

Tương tự như các trang mạng xã hội khác: Facebook, Instagram, Zalo,… thì người dùng cũng có thể kiếm tiền thông qua Tik Tok. Sau đây là một số cách kiếm tiền Tik Tok phổ biến nhất:

 • Kiếm tiền Tik Tok bằng việc bán hàng trực tiếp: Tik Tok thu hút lượng lớn người dùng ở nhiều lứa tuổi, nên đây sẽ là thị trường được khai thác rất nhiều cho kinh doanh bán hàng. Với hình thức này, bạn không cần phải bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok mà chỉ cần tạo tài khoản sau đó đăng những video liên quan đến sản phẩm muốn bán hoặc cũng có thể phát livestream giới thiệu trực tiếp sản phẩm đó.
 • Trở thành KOLs (người có tầm ảnh hưởng): Khi tài khoản Tik Tok của bạn có một lượng lớn người theo dõi, các video có nội dung mang phong cách riêng và đạt lượng tương tác ổn định, bạn có thể được các nhãn hàng quan tâm và để đặt book quảng cáo cho sản phẩm của họ trên Tik Tok của bạn hoặc bạn cũng có thể tự quảng bá cho sản phẩm của riêng mình.

Kiếm tiền tiktok 1

 • Kiếm tiền trên Tik Tok bằng Affiliate: Nghĩa là bạn sẽ đặt link của các sản phẩm hợp tác cùng kênh Tik Tok lên trang cá nhân để người dùng có thể thông qua đó biết và đặt mua sản phẩm. Hoa hồng sẽ được tính trên số lượng mua hàng từ link.
 • Kiếm tiền bằng lượt view trên kênh Tik Tok: Với hình thức này, bạn phải bật kiếm tiền trên Tik Tok. Số lượng view càng cao thì sẽ kiếm được càng nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.

3. Điều kiện để bật chức năng kiếm tiền trên Tik Tok.

Không phải tài khoản nào có nhiều lượt followers cũng có thể bật kiếm tiền từ Tik Tok, muốn làm được vậy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Số lượng người follow trên kênh Tik Tok phải đạt trên 10.000 followers.
 • Tài khoản Tik Tok phải kích hoạt Tài khoản Pro.
 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản Tik Tok phải đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha.

4. Hướng dẫn chi tiết cách bật tính năng kiếm tiền Tik Tok

Để có thể bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, bạn làm như sau:

 • Bước 1: Tải App Tik Tok về điện thoại và đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha thì bạn thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải app VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.
 • Bước 2: Mở cài đặt và chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ Mỹ .
 • Bước 3: Mở cài đặt, chọn General -> Language & Region để đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh.
Kiếm tiền tiktok 4

chốt 1000 đơn liền tay cho shop thời trang trên Tiktok

 • Bước 4: Chuyển đổi tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro bằng cách  nhấn chọn dấu “…” trên màn hình chính -> Quản lý tài khoản -> Chuyển tài khoản sang Pro.
 • Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator bằng cách chọn dấu “…” trên màn hình chính -> Setting and privacy -> Creator vừa được thêm.
 • Bước 6: Từ mục Creator -> Tik Tok Create Fun để bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.
 • Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok từ 1 – 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì bạn đã bật thành công tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không có thông báo gì thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, bạn lại thực hiện từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

5. Cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản ngân hàng

Vì Tik Tok chỉ nhận thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng sau đó chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view (tối thiểu là 100$). Tiếp đó thực hiện các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

Kiếm tiền tiktok 2

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok rồi chọn phần dấu “…” (3 chấm).
 • Bước 2: Chọn Ví tiền -> thu nhập của tôi.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng ký và xác nhận rút tiền là hoàn thành.

Lời kết

Kiếm tiền trên Tik Tok là không giới hạn. Chính vì vậy hãy áp dụng ngay cách bật kiếm tiền Tik Tok được giới thiệu phía trên nhé. Truy cập https://daututaichinh.online/kiem-tien-tiktok/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply