Tìm hiểu dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền hiện nay

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền đang là điều mà nhiều nhà đầu tư về ngành y tế đều muốn biết đến. Với tình hình dịch Covid19 hiện này thì khẩu trang y tế đang là nhu yếu phẩm mà ai cũng đều phải có. Có cung ắt có cầu, nhu cầu khẩu trang y tế cũng là điểm nóng cần giải quyết ngay bây giờ. Hôm nay mình sẽ mách cho các bạn biết giá của dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế nhé!

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền là hợp lý

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại dây chuyền tự động sản xuất/bán tự động với nhiều mức giá khác nhau. Vì giá thành của một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tải trọng, xuất xứ, thương hiệu, nhãn hiệu, loại dây chuyền (tự động / bán tự động),…. Tuy nhiên, về nguyên tắc, dây chuyền sản xuất bán tự động tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với dây chuyền sản xuất tự động.

Một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá thành của dây chuyền sản xuất dùng để xuất trang dược phẩm, đó là địa chỉ mua hàng. Một địa chỉ uy tín, chất lượng chắc chắn cung cấp cho khách hàng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá thành hợp lý. Để hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền thì hãy tìm hiểu những thành phần cấu tạo nên giá tiền của nó ở dưới nhé!

Các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế thường được sử dụng

Hiện nay trên thị trường dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 3D và 2D. Theo dòng, hệ thống bao gồm hai loại sản phẩm chính cho hai dòng sản phẩm. Mặt nạ chính 2D là mặt nạ bốn lớp thường được sử dụng và KN95, 3M. Đặc biệt là dây chuyền bán tự động và tự động. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng phù hợp với các công ty. Để có sự lựa chọn tốt nhất, người dùng nên xem xét kỹ lưỡng tất cả các đường nét của máy.

Dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn

Do tính chất của nó, xích được sử dụng khá rộng rãi. Gồm nhiều máy móc tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động, khá hoàn chỉnh để làm ra một sản phẩm tốt. Dây chuyền có thể sản xuất 1-5 lớp khẩu trang y tế phù hợp. So với dây chuyền bán tự động, dây chuyền này có nhiều ưu điểm và phù hợp với yêu cầu sản xuất. Từ đó tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm nhân lực sử dụng hệ thống. Ngoài ra, tỷ lệ lỗi của hệ thống này chỉ khoảng 2% trong số các sản phẩm được sản xuất hàng ngày. Vì máy được tích hợp vào hệ thống điều khiển bằng mắt thần cảm biến biến dạng điện tử. Điều này tạo ra một mặt nạ chất lượng nhanh hơn.

Dây chuyền sản xuất bán tự động

Dây chuyền này có hệ thống gia công gồm máy đột hàn, máy tạo thân từ mặt nạ. Tạo đầy đủ khẩu trang y tế từ đó. Vì đây là dây chuyền bán tự động nên cần có sự tham gia của nhân viên. Ứng dụng dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động nhằm tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu.

dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, các sản phẩm do con người tạo ra rất dễ bị hỏng nếu họ không có kinh nghiệm. Có kinh nghiệm sử dụng máy. Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của đường dây này, các công ty đào tạo nhân viên của họ một cách cẩn thận. Do đó có thể tránh được nhiều lỗi khác nhau và công việc có thể được thực hiện hiệu quả hơn.

Nguyên liệu tạo nên khẩu trang y tế

Một trong những yếu tố quan trọng để biết dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền là nguồn nguyên liệu. Vì chúng quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Chỉ khi sản phẩm chất lượng mới có thể dễ dàng bảo vệ sức khỏe người dùng tốt nhất. Dưới đây là những nguyên liệu chính để tạo ra khẩu trang y tế mà bạn cần biết:

dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền 1

Vải lọc kháng khuẩn

Vật liệu này được đặt ở lớp lót giữa của mặt nạ. Mục đích của vải lọc kháng khuẩn là làm sạch tất cả các loại bụi mịn. Dựa trên số liệu do các chuyên gia tổng hợp, khả năng lọc vi khuẩn và bụi bẩn của loại khăn giấy này cao tới 99%. Do đó, một số bệnh nhiễm trùng đường hô hấp có thể được ngăn ngừa dễ dàng.

Dây chun đeo

Dây chun cũng là vật liệu quan trọng trong sản xuất khẩu trang y tế. Vải thun và cotton là hai chất liệu chính được sử dụng trong dây đai. Vì tính linh hoạt của chúng khá tốt. Ngoài ra, bạn không nên bóp hoặc làm tổn thương tai nếu sử dụng trong thời gian dài.

Vải không dệt

Vật liệu này bao gồm các hạt nhựa tổng hợp được liên kết với nhau bằng chất kết dính. Các hạt nhựa tổng hợp được kéo thành sợi và kết thành các loại vải mỏng. Có thể bạn chưa biết rằng sản phẩm không dệt có các chức năng như làm kín chất lỏng, tạo sức căng, độ bền, cách âm, thấm hút, cách nhiệt, dẻo, mềm, chống cháy… Với những đặc tính này, sản phẩm không dệt được chế tạo như một hàng rào kháng khuẩn, vô trùng. Một ưu điểm thiết yếu khác của sản phẩm không dệt là thân thiện với môi trường.

Thanh nẹp mũi

Chất liệu này được làm bằng kẽm, có tác dụng che mặt người mặc. Từ đó, hạn chế để da tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này, tất cả những gì bạn cần làm là bóp nhẹ mặt bích để nó nằm gần sống mũi của bạn.

Giá của dây chuyền sản xuất hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều và các thành phần cấu tạo và mô hình của nó. Vì thế nếu muốn biết cụ thể dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp loại hình sản xuất này. Tuy nhiên cần lưu ý nhà cung cấp phù hợp nhất với bạn nhé!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply