Tư vấn cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì?

Không ít người có thú chơi cây cảnh. Đó không đơn thuần chỉ là một sở thích được gần gũi với thiên nhiên mà còn mang lại sự tươi mát cho không gian sống. Và hơn cả thế rất nhiều loại cây mang lại những điều khá thú vị. Một trong những cây được không ít người yêu thích chính là cây đại phú gia. Vậy cây đại phú gia có ý nghĩa gì? cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì?

cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì

Sơ lược vài nét về cây đại phú gia

Trước khi bàn về cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì xin được giới thiệụ về loại cây này. Cây đại phú gia hay còn nhiều tên gọi khác như cây đại gia phú, cây phú gia, cây đại phú quý, cây phú đại gia, cây đại phú.

Cây thuộc họ ráy, và được xếp vào loại cây cảnh bởi lẽ:

Thứ nhất, về hình dáng bên ngoài: cây đại phú gia có hình trụ dài màu trắng được bọc bên ngoài bằng một lớp áo lá màu xanh. Điều đặc biệt để cây đại phú gia trở thành một trong những loại cây cảnh được nhiều người sưu tập chính là dáng lớn. Và chính điều đó mà tạo được sự  uy nghi, sang trọng cho căn phòng.

Thứ hai, xét về mặt khoa học, cây giúp thanh lọc không khí vì vậy rất thích hợp để trong phòng, nhất là vào mùa hè oi bức.

Cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì?

Một trong những đặc điểm của cây đại phú gia đó là cây rất ít khi ra hoa. Chính vì vậy việc đặt trong nhà lại càng cho điều này rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên không phải là cây không trổ bông. Vậy khi trổ bông, bông sẽ như thế nào?

Khi ra hoa, hoa của cây sẽ mọc từ ra từ bẹ lá gần ngọn. Một trong những điểm khá ấn tượng của cây đại phú gia nằm chính ở việc trổ hoa này. Hoa đại phú gia có mùi thơm nồng như mùi sâm khá đặc biệt.

Vậy cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì? Như đã nói ở trên cây đại phú gia được xếp vào dòng cây cảnh với ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Và dĩ nhiên khi cây đơm hoa kết trái thì báo hiệu sự may mắn, thành công sắp đến với bạn. Và nếu trong căn phòng của bạn có một cây đại phú gia trổ bông thì thay vì phải lo lắng bạn hãy yên tâm vui mừng nhé!

Cây đại phú gia trổ bông có đắt không?

Hiện nay cây đại phú gia là cây cảnh được xếp vào nhóm cây tài lộc rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi cây không những được dùng trang trí vô cùng đẹp mắt mà còn lại nhiều ý nghĩa rất may mắn

Chính vì lẽ đó không ít người muốn sở hữu loại cây này nhưng lại thắc mắc về giá thành. Trên thực tế giá thành của cây đại phú gia có nhiều mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

  Cơ sở bán. Ở mỗi cơ sở, địa chỉ cung cấp có mức giá không giống nhau

  Giá thành của cây đại phú gia chênh lệch nhau là bởi kích thước khác nhau. Thường thì những cây dáng to sẽ có giá cao hơn so với những cây dáng thấp

Cây đại phú gia trổ bông sẽ có giá cao hơn so với cây phú gia thường

Dưới đây là bảng giá cây đại phú gia ở một số địa chỉ, bạn có thể tham khảo

Nơi bán

Giá bán

Lazada

150.000 – 480.000

Shopee

35.000 – 600.000

Sendo

90.000 – 400.000

Tiki

555.000 – 825.000

Cayvahoa.net

590.000

Vuoncay.net

450.000

Giahuygarden.vn

490.000

Vpphanoi.com

150.000

Vietnamnongnghiepsach.com.vn

150.000

Thegioicayxanh.vn

729.000

Caycanhhanoi.vn

500.000

Bancaynoithat.com

595.000

Hatgiongtinhyeu.com

450.000

Caycanhphuongnam.vn

650.000

Vuoncayviet.com

700.000

Còn cây đại phú gia trổ bông có mức giá ra sao? Dĩ nhiên những cây đại phú gia trổ bông sẽ có gía cao hơn so với những cây chưa trổ bông bởi khi trổ bông cây có ý nghĩa rất lớn. Như vậy tùy theo nhu cầu và sở thích cũng như túi tiền, bạn có thể chọn cho mình một cây đại phú gia nhất định

Cây đại phú gia trổ bông là dấu hiệu của những thành công, may mắn và tài vận. Vì vậy bạn sẽ cực kỳ may mắn đấy. Còn nếu bạn muốn sở hữu một cây đại phú gia thì hãy nhanh tay lên nào. Trên đây là những chia sẻ về cây đại phú gia trổ bông có ý nghĩa gì, hy vọng hữu ích cho bạn kiến thức về cây cảnh.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply