Cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer

Bạn mới sử dụng Proshow Producer, bạn đã tạo được cho mình những slide show ảnh đẹp tuyệt vời và rất ưng ý. Tuy nhiên khi xuất ra video thì bạn phát hiện ra dòng chữ màu vàng “Made as an evaluation of Proshow Producer”. Vậy làm cách nào để mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer để video của bạn trở nên đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer dưới đây để khắc phục một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến video của bạn.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng ở Proshow Producer 

cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer

Khi làm việc với các phiên bản Proshow Producer thì hầu như đa số đều gặp phải vấn đề xảy ra đó là xuất hiện dòng chữ màu vàng với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer” sau khi bạn thực hiện thao tác xuất video, và khiến chúng ta thấy rất khó chịu. Vậy nguyên nhân có từ đâu?

Nguyên nhân chính để dẫn đến lỗi này là vì bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử hoặc là phiên bản crack của Proshow. Thông thường bạn có thể dùng thử là 15 ngày. Trong những ngày bạn dùng thử, dòng chữ màu vàng hiện lên với ý nghĩa là nhắc nhở bạn chưa sở hữu bản quyền của Proshow Producer. Vấn đề này vẫn có thể khắc phục được nên bạn yên tâm nhé!

Cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer

cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer 1

Các bạn có thể tham khảo phương pháp loại bỏ dòng chữ màu vàng này bằng 2 cách:

Cách 1. Bạn sở hữu bản quyền của Proshow Producer 

  • Bước 1: Bạn ở phần mềm Proshow Producer đã được cài đặt trước đó trong máy
  • Bước 2: Trên thanh công cụ của phần mềm, bạn chọn lệnh “Help” và nhấp vào “Enter Registration”
  • Bước 3: Nhập tên và số điện thoại của mình, key bản quyền được cấp và bạn chạy lại phần mềm

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu bản quyền của Proshow Producer thì bạn phải trả một khoản phí nhất định thì mới có thể nhận được key bản quyền. Nhưng vẫn sẽ có một lựa chọn khác dành cho bạn.

Cách 2. Loại bỏ ngay trong khi cài đặt phần mềm vào máy tính

Bạn sẽ cài bản Crack phần mềm sau, bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào mà bạn còn được sử dụng tất cả các chức năng và tiện ích của phần mềm hoàn toàn bình thường. Trong khi cài đặt, để có thể xóa dòng chữ màu vàng bạn làm như sau nhé!

Sau khi tiến hành bước đầu chạy xong file Active proshow producer

Bước 1: Bạn quay lại mở file sau [phanmemcntt.com]proshow_producer_90_3793 một lần nữa, tiếp đến nhấp đúp chọn file Registration.reg

cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer 2

Bước 2. Tiếp theo, xuất hiện các hộp thoại và bạn nhấn chọn lần lượt lệnh “Yes” và “OK” để tiến hành chạy file này.

cách làm mất dòng chữ màu vàng ở proshow producer 3

Bước 3. Sau khi chạy xong, bạn hãy mở phần mềm Proshow Producer lên lại và kiểm tra xem, dòng chữ màu vàng chắc chắn đã mất rồi đấy!

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Proshow Producer và cách làm mất dòng chữ màu vàng ở Proshow Producer đơn giản, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến video. Chắc hẳn dòng chữ màu vàng với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer” đã hết làm bạn rất khó chịu rồi! Chúc các bạn áp dụng các cách trên thành công nhé!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply