Hướng dẫn cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 đơn giản thuận tiện

Windows 10 được phát hành và chính thức sử dụng từ khoảng năm 2015, đây là bản win được nhiều người sử dụng và ưa thích cho đến tận thời điểm hiện tại năm 2021 dù có thể có những bản win mới được Microsoft phát hành và cho ra đời nhưng những điều đặc biệt mà win 10 mang lại vẫn khiến cho người sử dụng quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, với nhiều người không chuyên về các ngành kỹ thuật IT hay những ngành đặc thù về khoa học máy tính, rất có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong quá trình sử dụng, một trong số đó là việc suy nghĩ làm sao để thực hiện cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 một cách đơn giản nhất!

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10

Để giải quyết những khó khăn ấy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 bằng những bước đơn giản và vô cùng dễ dàng bạn nhé! Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây thôi nào!

Cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 với những ứng dụng có sẵn

Nếu như máy bạn đã thực hiện việc cài đặt và sử dụng word phiên bản thích hợp và phù hợp với máy thì việc đưa bản word này ra và hiển thị trên màn hình không hề khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác dưới đây. Với cách này, bạn không chỉ có thể thực hiện cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 mà còn có thể thao tác và thực hiện với hầu hết các ứng dụng được cài đặt trong máy tính một cách dễ dàng. 

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 1

Bước đầu tiên, bạn hãy click vào ô có biểu tượng start, biểu tượng này nằm ở góc trong cùng bên trái của máy tính, ở vị trí góc dưới của màn hình. Đây là biểu tượng lưu trữ hầu hết các chức năng của win hay hệ điều hành máy tính. Nếu bạn muốn tìm kiếm bất ức ứng dụng gì, bạn đều có thể nhấn vào đó để tìm kiếm.

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 2

Bước thứ 2: sau khi thực hiện click vào biểu tượng windows, bạn hãy lựa chọn tìm kiếm, bạn có thể chọn vào biểu tượng kính lúp để việc tìm kiếm dễ dàng hơn bằng cách gõ tên ứng dụng mà bạn cần tìm, cụ thể nếu bạn cần cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10, bạn cần gõ chữ word vào ô tìm kiếm đó. Hoặc nếu không, bạn có thể lướt qua một loạt các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự từ a đến z một cách có trật tự và dễ dàng. 

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 3

Bước thứ 3: ở bước này, sau khi bạn thực hiện tìm kiếm và thấy xuất hiện ứng dụng mà bạn cần chuyển sang máy tính, bạn hãy tiến hành việc kéo và thả ứng dụng vào màn hình của mình. Hãy chọn ứng dụng sau đó giữ chuột trái và kéo ra khỏi màn hình bạn nhé! Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiến hành việc kéo và thả này, bạn có thể lựa chọn việc ấn vào nút mũi tên bên cạnh ứng dụng sau đó ấn send to và chọn desktop là việc chuyển đổi đã hoàn thành cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 rồi đó. 

Hướng dẫn cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 trong trường hợp đặc biệt

Trong một số trường hợp, nếu như bạn thực hiện các thao tác trên với word của mình hay thực hiện với các ứng dụng khác không thành công. Bạn có thể thử thực hiện theo cách sau đây để hoàn thành việc chuyển đổi bạn nhé!

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 4

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ổ C chứa phần mềm của mình hoặc đi theo dòng lệnh sau: C:/ program files (x86) /tên phần mềm để tìm đến file chứa phần mềm đó. Tiếp theo bạn tiến hành click chuột phải vào phần mềm. Sau khi click chuột phải vào phần mềm, bạn có thể sẽ thấy xuất hiện khá nhiều tùy chọn, tùy nhiên, bạn hãy tìm ở gần cuối thao tác send to để thực hiện cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 bạn hãy chọn tùy chọn desktop bạn nhé! Còn nếu như bạn muốn chuyển vào bất kỳ vị trí nào khác như ổ D, ổ E hay ổ F nào đó, bạn đều có thể chọn lựa và chuyển đến đó nhé!

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 5

Kết luận về cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10

cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 6

Khi thực hiện cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 bạn hãy chắc chắn rằng bản word của mình vẫn còn sử dụng một cách hiệu quả và không bị giới hạn về thời gian cũng như cách sử dụng bạn nhé! Nếu như không, hoặc nếu như bạn chưa tải các ứng dụng về thì bạn cần tìm kiếm và download các ứng dụng cần thiết đó ngay. Và cuối cùng, để thực hiện cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 10 bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn vô cùng đơn giản ở trên để có thể thực hiện bạn nhé! Hãy tham khảo các cách trên và sau đó chia sẻ kết quả mà bạn làm được với chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có những thắc mắc cần được tư vấn, bạn cũng đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay bạn nhé!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply