Biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim

Biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim là bài hát “ Mình yêu nhau từ kiếp nào”. Ca khúc do ca sĩ Dương Hoàng Yến thể hiện. Bài hát đã vinh dự được góp mặt thành ca khúc chủ đề webdrama “ Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập. 

Biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim do ai sáng tác?

“Mình yêu nhau từ kiếp nào” là ca khúc do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Ca khúc được nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến thể hiện rất thành công. Cô là ca sĩ trẻ đầy triển vọng với giọng ca “oanh vàng”. 

biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim

“Mình yêu nhau từ kiếp nào” – Ca khúc khẳng định tên tuổi của Dương Hoàng Yến

Hoàng Yến đã tham gia nhiều chương trình ca nhạc nổi tiếng. Đồng thời, nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá. Bài hát là sáng tác có giai điệu đặc biệt phù hợp với chất giọng của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Chính vì thế mà ngay sau khi phát hành đã đưa cái tên Hoàng Yến vụt sáng trở lại. 

Lời bài hát “Mình yêu nhau từ kiếp nào”

Đừng rời đôi bàn tay chưa kịp ôm nhau phút cuối

Đừng rời xa khỏi như những bóng mau

Mình yêu nhau từ kiếp nào?

Đã dìu nhau qua kiếp này

Tim cạnh tim bùng cháy chẳng bao giờ tắt đâu

 

Đời này có lạc nhau sẽ tìm nhau ở kiếp khác

Tìm ở đáy đại dương hay thác cheo leo

Tìm giọt sương trên lá mềm

Đàn hạc bay về bên thềm

Tìm giữa thiên hà xa mãi em vẫn cứ tìm

 

Biết yêu là sẽ mất hết 

Yêu là mang máu nuôi con tim

Yêu là mang nỗi đau một đời khốn khó nhưng không lìa xa

Biết yêu là sẽ nhớ đến chết

Yêu là tan biến đ trong nhau

Yêu là thương đến khi mình hòa lấy nhau trong từng linh hồn

Yêu là thương đến khi mình hòa lấy nhau trong từng linh hồn…

Nội dung bài hát “Mình yêu nhau từ kiếp nào”

“Biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim” có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đặc biệt phần nhạc có sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi sáo trúc và đàn dây. Điều này càng làm nổi bật lên tính chất liêu trai cho ca khúc. Bài hát là lời tâm sự, chiêm nghiệm về tình yêu. Dù cho có bất cứ điều gì xảy ra thì cũng không thể nào giết chết được tình yêu. 

“Mình yêu nhau từ lúc nào” là ca khúc chủ đề phim “Ai chết giơ tay”

“Mình yêu nhau từ kiếp nào” xuất hiện trong tập 5 bộ phim “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập. Sự kết hợp ăn ý giữa giai điệu và bài hát đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt khiến fan hâm mộ “điên đảo”.. Mặc dù không tung ra MV, nhưng chỉ với một bản audio cũng giúp cho cái tên Hoàng Yến vang danh trên bảng xếp hạng âm nhạc. 

biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim

Ca khúc được chọn làm OST “Ai chết giơ tay”

Thành tích của ca khúc “Mình yêu nhau từ kiếp nào”

Ca khúc “Mình yêu nhau từ kiếp nào” thực sự nổi tiếng từ khi xuất hiện trong phim”Ai chết giơ tay”. Chỉ sau khi tập 5 phát sóng đã giúp ca khúc đột ngột thăng hạng mang về 2 triệu lượt view trên youtube và hơn 2 triệu lượt nghe trên Zing Mp3. 

biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim

Bộ phim đột ngột tạo nên cơn sốt vì có nhạc phim quá đỉnh

Bài hát cũng đã nhanh chóng cán đích ở vị trí 23 trên Zing Mp3 và đang có dấu hiệu thăng hạng nhanh chóng. Ca khúc gần gũi với cuộc sống, phù hợp với tâm trạng người nghe. Vì thế đã làm nên một tác phẩm thành công ngoài sự mong đợi. Đặc biệt có chất liêu trai huyền bí tạo nên thành công cho “Ai chết giơ tay”.

Những ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Dương Hoàng Yến

Bên cạnh sự thành công vang dội của “Mình yêu nhau từ kiếp nào”. Ca sĩ Dương Hoàng Yến còn được biết đến với rất nhiều các ca khúc nổi tiếng khác. Góp phần giúp cô có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Cô Tổ nghiệp xuất sắc Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội và được giữ lại làm giảng viên thanh nhạc. Cô tiếp tục dùng tài năng của mình để truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ học trò. 

  • “Em vẫn nhớ” – Phát hành 06/2011
biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim

Dương Hoàng Yến là nữ ca sĩ trẻ tài năng

  • “Lời thú tội của Eva”- Phát hành 08/2011
  • “Let it go”- Lồng tiếng nhân vật Elsa trong “Nữ hoàng băng giá” 2013.
  • “Không phải em đúng không”
  • “Người cũ bao giờ cũng tốt hơn”

Hành trình nghệ thuật của Dương Hoàng Yến đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tất cả đều dựa vào khả năng thiên bẩm và sự nỗ lực không biết mệt mỏi. 

Biết yêu là sẽ mất hết yêu là mang máu nuôi con tim là ca khúc mới nhất mà Hoàng Yến thể hiện. Đây là bài hát thể hiện một phong cách hoàn toàn mới lạ của nữ ca sĩ. Có được thành công này sẽ tạo  bước đà mạnh mẽ giúp cô phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply